FANDOM


Bạch Phi Phi là nhân vật nữ trong tác phẩm Võ Lâm Ngoại Sử của Cổ Long.

Ban đầu người đọc biết đến nàng chỉ qua hình ảnh một cô nương xinh đep đáng thương bị đem bán. Nhưng sự thật nàng lại là U Linh Cung Chúa của U Linh Cung với võ công cao thâm khó đoán cùng những suy tính đầy xảo trá.

Ngoại hìnhsửa

Là một cô gái xinh đẹp đầy lôi cuốn dù dưới lớp một cô gái bị người ta đem rao bán và nàng càng kiêu sa hơn trong thân phận thật sự - Cung Chúa U Linh Cung

Tính cáchsửa

một Cung Chúa mang tính cách lạnh lùng, tàn nhẫn và đầy thủ đoạn.

Võ côngsửa

Không ai nói võ công Bạch Phi Phi luyện và có được mang tên gì nhưng nó là một môn võ công lợi hại và đầy đáng sợ. Nó mang nét đặc trưng của U Linh Cung, huyền ảo và ghê rợn.

Quan hệsửa

Nàng là con gái của Khoái Hoạt Vương – Sài Ngọc Quan và U Linh Cung Chúa . Là người luôn biết mình muốn gì và phải làm gì để đạt được mong muốn ấy. Là em cùng cha khác mẹ với Vương Liên Hoa. Là cung chúa U Linh Cung nắm trong tay rất nhiều thuộc hạ.

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.

Vòng quanh Wikia

Wikia ngẫu nhiên