FANDOM


Vài nét chung

Admin thứ nhất của diễn đàn. DPBL là tên gọi tắt của hắn, còn giang hồ thì vẫn hay gọi hắn ( nghe đồn hắn tự nhận ) là Đông Phương Bất Lực.

Dpbl

Võ lâm vốn không thiếu những tay hào kiệt vào trong phong nhã, ra ngoài hào hoa, tuy nhiên ko ai dám giành danh hiệu Đệ nhất hào hoa của hắn. Là 1 con người phong lưu vốn sẵn tính trời, tất nhiên trái tim của Đông Phương vẫn chưa bị trói buộc, trước giờ nghe nói chỉ có hắn đi trói tim người ta chứ chưa từng xảy ra điều ngược lại. Có điều, thói đời vốn hay ghen ăn tức ở, vì lí do đó mà thiên hạ đồn thổi và gán cho hắn danh hiệu Bất Lực.

Sở thích

ĐPBL có nhiều sở thích khá bệnh, tuy chưa lầm vào ma đạo nhưng nếu ai nói hắn là chính nhân quân tử thì quả là sai lầm. Thần tượng là các JAV - Idols và các P-Stars ( ối ) Vào 1 ngày đẹp trời, ĐP có thể ngồi xem phim K-drama, nghe nhạc và đọc tiểu thuyết, manga, thậm chí là [H] ( vâng, vẫn rất bệnh ). Với cân nặng khiêm tốn nên dù rất yêu superbike, mơ ước của hắn chỉ là 1 chiếc Honda CBR 150 hay tương tự.

Playlogo

Tính cách

Có rất nhiều cái nhìn đa chiều về hắn. 1 số cô nương mới gặp cho hắn khó gần, khó ưa và khó chịu. Gọi là 3 Khó Công tử. 1 số cô nương quen rồi khen hắn ga lăng và hiền lành, ăn nói có duyên. 1 số cô nương khác, thân thiết hơn, cho rằng hắn nói nhiều, dẻo miệng quá mức và hay lí sự. 1 số cô nữa, chửi hắn điếm đàng sở khanh, tuy nhiên loại này ko nhiều, thật phước. Đa số các bằng hữu nam nhi của hắn đều công nhận độ bựa lẫn độ bệnh của hắn quả là thiên hạ vô song. Tuy nhiên vẻ bựa đó được giấu khá kĩ sau vẻ ngoài nho nhã.

DPBL có thể xem là 1 người không cực đoan, trung hòa tuy nhiên theo nhiều người là hắn khá ba phải, đặc biệt dễ bị nữ nhân tác động. Anh hùng nan quá mỹ nhân quan, người xưa dạy thật chí lí.

Quá trình

Gia nhập giang hồ

ĐP vốn xuất thân từ KD.chúngta, theo KD Sử ký thì bằng vào tài năng, đức độ hắn đã dần dần thu phục nhân tâm, từ hàng cùng đinh đã ngoi lên danh Hộ Giáo Thánh Sứ ( tức Mod ). Nhưng thực chất, hắn đã sử dụng rất nhiều tuyệt chiêu trong cuốn Nịnh trên Nạt dưới chân kinh. Bí kíp này muốn học tựa như đệ tử phái Tinh Tú năm xưa, yếu quyết ko nằm ngoài 4 chữ Mạt Sát Lương Tâm.

Tuy nhiên giang hồ hiểm ác, thân hoài tuyệt học như ĐPBL vẫn không thể tranh quyền đoạt vị một cách dễ dàng, càng lên cao càng khó. ĐP vẫn thường băn khoăn phải chăng ta thực lực giới hạn, hay là công phu còn khiếm khuyết? Tình cờ, hắn thu thập được Thô Bỉ Vô Liêm Sỉ chân giải đã thất truyền từ lâu trong kho ve chai đồng nát, lòng mừng vô kể mà ngửa mặt cười rằng: Vô địch thiên hạ phải là ta!

Ra tay

Sau 1 thời gian dài ẩn cư tu luyện tứ đại ( trong số rất nhiều đại ) tuyệt kĩ ở quyển bí kíp gồm: Mặt Dày Mày Dạn, Ngậm Máu Phun Người, Ném Đá Giấu Tay và Thọc Gậy Bánh Xe đến mức tam hoa tụ đỉnh, ngũ khí triều nguyên ( ko phải bế quan tự cung để luyện Quỳ Hoa Bảo Điển gia truyền nhà Đông Phương như nhiều người nghĩ - đây là 1 sai lầm to lớn vì nếu tự cung thì sao gia truyền được ), ĐP đã quay trở lại diễn đàn.

Âm thầm che giấu thực lực, hắn đủng đỉnh chưa thi triển công phu vội, chờ thiên thời địa lợi nhân hòa. Và thời cơ đã đến. Speed Giáo chủ thất tung, lòng người rối ren oán hận, tình trạng quần long vô thủ đã đến lúc phải chấm dứt.

Nhiều năm làm thân trâu ngựa, đã đến lúc vùng lên đảo chính giành ngôi vị Giáo chủ. Hắn liên kết với 2 ma đầu Đông tà 14Lenhhoxung28 - cũng là Hộ Giáo Thánh Sứ, mưu kế chia 3 thiên hạ, độc bộ võ lâm. Speed Giáo chủ sau 1 thời gian dài bỏ bê giáo vụ, có vẻ đã muốn lăm le theo vết xe trượt của Nhậm Ngã Hành năm nào, còn hắn, hắn muốn làm 1 ĐPBB thứ 2. Tuy nhiên Speed quả xứng danh anh hùng, í quên anh thư, bài học họ Nhậm ta đã thuộc lòng, dại gì mắc phải. Quả là đáng khâm phục, tuyệt kĩ giấu nghề của Speed thật bậc thầy, xưa nay công phu hiển thị chưa đến 8 phần.

Thành lập

Thế là mưu gian bại lộ, ĐPBL hận mình công lực chưa cao, cơ mưu chưa sâu, đành tẩu thoát cùng 2 chiến hữu, đi đến miền man hoang HNSV khai tông lập phái cho thỏa mộng bá chủ. Tụ Hiền Trang ra đời.

Trải qua nhiều phen minh tranh ám đấu, ĐP cùng bằng hữu đã tụ hội được nhiều tay cao thủ, chung tay xây dựng trang viện thành 1 tông phái hàng đầu võ lâm.

Trấn phái

Một môn phái hay bang hội muốn dương danh thiên hạ thì đều phải có võ công trấn phái. Như Thiếu LâmDịch Cân KinhThất Thập Nhị Huyền Công, Cái Bang có Hàng Long Thập Bát ChưởngĐả Cẩu Bổng Pháp..., ĐPBL cũng muốn sáng tạo 1 bộ bí kíp mang dấu ấn tông phái.

Vậy là Tụ Hiền Trang Wiki Bí Lục ra đời. Công trình này được hắn tự cao tự đại ví von với Khổng Tử soạn Tứ Thư, Ngũ Kinh, Tư Mã Thiên viết Sử Ký hay Đạt Ma sáng tạo võ công của Thiếu Lâm.