FANDOM


Tản mạn

Tây Xuyên Đại Hiệp là một cái tên không xa lạ gì với thành viên Tụ Hiền Trang vì rằng cô là một kẻ khát máu xếp vị trí thứ hai trong 4rum. Ai vô phước bị đưa lên bàn chém trong những lần Talkshow đều biết đến tên cô, cô gái có khả năng chém máu nhất 4rum. Tuy cô chỉ là thành viên tép riêu nhưng nói ra cô cũng có chút vai vế vì dù gì cô cũng được người khác gọi là Mỹ Nhân với danh hiệu Trầm Ngư Lạc Nhạn. Cô từng là thành viên của KimDung.Chungta với một cái tên khác khá hay – Đại hiệp Phong Lưu. Nghe oai hùng và mạnh mẽ thế nhưng cô lại là một cô gái đầy lãng mạn và đôi khi cũng cần một bờ vai để dựa vào, tiếc là trong diễn đàn chưa ai có thể giúp cô được toại nguyện

Sở thích

Là được xem phim và đi du lịch nhưng chưa bao giờ cô thực hiện trọn vẹn hai sở thích ấy. Đọc truyện cô cũng đã đọc qua khá nhiều bộ và có thể nói gần đạt mức hỏa hầu. Còn đi du lịch thì chưa từng vì cô không được Bác Hồ giúp sức. Có lẽ cô quá bé nhỏ nên Bác Hồ không rãnh để tâm chăng? Ngoài những thứ đã nói ra cô còn thích xem phim mà chuyên về kiếm hiệp, với bộ phim yêu thích nhất là Võ Lâm Ngoại Sử (hay có tên gọi khác là Huyền Thoại Võ Lâm). Cô đã từng xem không ít bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung nên nếu xét về mặt này thì có thể xếp cô vào danh sách những người cứng cựa

Mơ ước

Mơ ước lớn nhất đời cô là được đi du lịch Trung Quốc dù chỉ một lần duy nhất. Cô không muốn xuống suối vàng lại không dám gặp mặt các vị hoàng đế đất Trung Nguyên vì cô từng hứa sẽ đi thăm giang sơn cẩm tú của họ.

Tính cách

Như một nam nhi. Tính cách ấy xem ra rất cứng cỏi nhưng nếu so với bề ngoài người ta sẽ phát hiện ra sự tương phản bởi lẽ trông ngoại hình cô rất yếu đuối. Và có lẽ vì sự bất tương đồng ấy nên tính tình của cô cũng có chút lạ. Cô tuy mạnh mẽ nhưng thường lãng mạn và mọi người thường bảo rằng cô đa sầu đa cảm. Mà có lẽ đúng thế thật. Thế nhưng cô không bao giờ chịu thừa nhận và khi ai nói thế cô lại nổi sung lên giận dữ, quát tháo và cãi cọ. Xét về phương diện đó thì quả thật cô cũng có chút tài năng.

Quá trình đến với tuhientrang

Cô đến với kimdung.chungta trong thời kỳ đen tối với đa phần thành viên đều bận nên ít ai vào thường xuyên. Cô hoạt động với thân phận một nam nhân với một thời gian khá dài và dụ khị không ít người. Cuối cùng chân tướng bại lộ, cô trở về nguyên dạng không lâu thì nhờ 3 lão admin lôi kéo dụ dỗ bằng nhiều khoản mà trước mắt là cái danh hiệu Trầm Ngư Lạc Nhạn, cô đã không đắn đo cuốn chiếu theo họ trôi dạt đến Tụ Hiền Trang này trong những ngày đầu với ít thành viên. Và từ đó Tây Xuyên Đại Hiệp trở thành cái tên rất quen thuộc như bây giờ.